Bring Natural To Your Home - Mang Thiên Nhiên Đến Ngôi Nhà Bạn
info@taho.vn
0901.466.846

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC DA BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN CỦA NÀNG TAHO

Ngày đăng: 15/07/2017 17:52 pm

“Trẻ mãi không già” luôn là mong ước từ xưa đến nay của phụ nữ và khoa học vẫn luôn tìm mọi cách để giúp họ đạt được ước mơ đó. Tuy nhiên, lão hóa là quy luật tự nhiên tất yếu của cuộc sống mà không ai có thể cưỡng lại được. Mặc dù không ngăn chặn được quá trình lão hóa, nhưng với sự phát triển của khoa học, việc tìm ra bí quyết giúp phụ nữ trẻ lâu đã trở nên dễ dàng hơn, và chị em hoàn toàn có thể làm chậm quá trình lão hóa.

 

 

Mi ngày thc dy, là phi tươi mi & xinh đp hơn nhé các nàng!
------------------------------------
Step 1: CLEANING: Dùng bông gòn ra sch mt bng nước m. Ty trang mt, môi bng du da sau khi s dng son màu.

 

Step 2: FACIALS: xông hơ#tinhdu là liu pháp t ngàn xưa giúp l chân lông m ra-> đy đc t giúp hot cht sn phm chăm sóc da có th thm thu. Da mt mm và gi m tt hơn. Ngăn nga mn, nhn. H tr lưu thông máu, đào thi tế bào chết,tái to tế bào da trên mt.
(C
ó th xông th công truyn thng hoc h tr dùng máy xông)

 

Step 3:MASSAGE: s dng mt s thao tác mát xa mt bng #duda ho#duolive kết hp v#tinhdaunguyenchat giúp da thư giãn, căng mn và săn chc, chng lão hóa, xóa nếp nhăn trán, mt, mũi, ming, cm, má và Vic massage s làm tăng máu và oxy lưu thông trên mt, tăng cung cp cht nuôi dưỡng cho da đng thi giúp loi b cht thi được tiết ra.

 

Step 4: MASK: giúp bn thư giãn ti đa nh tinh bt nguyên cht t #tràxanh và #đuđ trong quá trình s dng. Sau mi chuyến đi công tác ngn hoc dài ngày,làn da ca bn thường ni nhiu mn, sm hn đi và đy v mt mi. Mt n bt thiên nhiên s giúp gi m cho da,cũng giúp loi b các tế bào da chết. Nó làm cho làn da mn màng và như được tr hóa.
-----------

 

#HDSD
• Mt tun t 2-3 ln cho đp mt na b
• Massage du da, olive 15p sau, dùng bông gòn m thm nước đ ty trang
• Đ sn phm nơi thoáng mát, đy kín np khi không s dng
• Ngưng hoc không s dng nếu d ng vi thành phn ca bt k sn phm nào. 
 

------------------
   TAHO STORE đm bo luôn cung cp tinh du thiên nhiên nguyên cht và tt cho sc khe
 Order: inbox ngay đ được tư vn kĩ hơ
www.taho.vn
 0901.466.846