Bring Natural To Your Home - Mang Thiên Nhiên Đến Ngôi Nhà Bạn
info@taho.vn
0901.466.846

7 MẸO GIÚP BẠN AN TOÀN KHI DÙNG TINH DẦU

Ngày đăng: 28/06/2017 11:44 am

7 MẸO GIÚP BẠN AN TOÀN KHI DÙNG TINH DẦU

Điều quan trọng cần nhớ là các loại tinh dầu trị liệu được chiết xuất từ thực vật có hàm lượng cao những hoạt chất tốt và có năng lượng cao gấp 50-70 lần so với thảo mộc. Vì vậy, một giọt tinh dầu thực sự chứa nhiều công dụng trị liệu, bạn đã chuẩn bị để sử dụng tinh dầu như thế nào chưa?

1) Hãy chắc chắn chỉ sử dụng 100% tinh dầu nguyên chất. 
Điều này rất quan trọng vì bạn phải chắc chắn rằng không có chất phụ gia hoặc chất gây nghiện nào có hại trong tinh dầu của bạn. Công dụng của tinh dầu là bảo vệ, chăm sóc và cải thiện sức khỏe của bạn cho nên bạn cần biết tinh dầu của bạn có nguồn gốc từ đâu và nó được sản xuất như thế nào, hãy nghiên cứu thương hiệu nếu bạn cần, tin tưởng bạn rằng bạn đã chọn mua đúng loại tinh dầu chất lượng.

2) Không sử dụng nước nếu bạn bị kích ứng với tinh dầu. 
Nếu da đỏ hoặc kích ứng xảy ra khi sử dụng các loại tinh dầu, bạn nên dùng những loại dầu nền như dầu dừa hoặc dầu ôliu vào chỗ bị dị ứng để lượng tinh dầu bị loãng ra giúp da giảm độ kích ứng, còn tinh dầu không hòa tan trong nước , nước sẽ đẩy các tinh dầu vào sâu trong da hơn dễ dẫn đến tình trạng dị ứng nặng hơn.

3) Tránh xa mắt và tai . 
Không nên sử dụng tinh dầu trong mắt, bên trong ống tai, hoặc vùng kín. Trong trường hợp vô tình tiếp xúc với mắt, pha loãng với dầu thực vật và KHÔNG dùng nước.

4) Đừng dùng tinh dầu để ăn hoặc uống 
nếu bạn không biết chắc về tính an toàn của sản phẩm đó.

5) Khi nghi ngờ ... hãy pha loãng! 
Sử dụng dầu nền như dầu dừa hoặc dầu ôliu, khi dùng cho da nhạy cảm hoặc trẻ nhỏ . Pha loãng tinh dầu với dầu nền sẽ giúp cho tinh dầu thẩm thấu qua da tốt hơn và có hiệu quả lâu hơn.

6) Cẩn tắc vô ưu.
Khi sử dụng cho trẻ em hoặc những người có làn da nhạy cảm, hãy thoa một ít tinh dầu với dầu nền vào lòng bàn chân trước vì lòng bàn chân có làn da dày và ít nguy cơ bị kích ứng, nhưng vẫn có thể đạt được những hiệu quả như mong muốn.

7) Tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn trước khi sử dụng tinh dầu nếu bạn đang mang thai.
----------------------------------- 
Tinh dầu TAHO đảm bảo luôn cung cấp tinh dầu thiên nhiên nguyên chất và tốt cho sức khỏe

www.taho.vn
Hotline:0901.466.846
Địa Chỉ: Số 368/7 Phan Văn Trị, P5, Q. Gò Vấp, HCM